Xịt Hữu Cơ Chống Côn Trùng Badger

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Sản phẩm được chứng nhận USDA Organic, 100% thành phần đuổi côn trùng thiên nhiên, không chứa DEET (hoạt chất chống muỗi có thể gây hại nếu tiếp xúc lâu dài). Badger sử dụng các loại tinh dầu hữu cơ như: Sả chanh, sả tía, hương thảo, phong lữ, ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sản phẩm được chứng nhận USDA Organic, 100% thành phần đuổi côn trùng thiên nhiên, không chứa DEET (hoạt chất chống muỗi có thể gây hại nếu tiếp xúc lâu dài).

Badger sử dụng các loại tinh dầu hữu cơ như: Sả chanh, sả tía, hương thảo, phong lữ, tuyết tùng... có hiệu quả cao trong việc đuổi muỗi và một số loại côn trùng bay.

Mùi thơm thảo mộc tuyệt vời, được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm độc lập về hiệu quả chống côn trùng, an toàn cho cả gia đình. Dạng chai xịt tiện lợi. Thân chai bằng nhôm nhẹ và chắc chắn, dễ dàng tái sử dụng.

Không chứa các thành phần nhân tạo, hương liệu, thuốc nhuộm, paraben, petrolatum, GMO, chất tổng hợp, gluten hoặc các hóa chất độc hại. 

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi sử dụng. Xịt trực tiếp lên vùng da cần bảo vệ. Với làn da nhạy cảm, nên thử một lượng nhỏ trước khi dùng trên diện rộng. Tránh tiếp xúc với mắt và vết thương hở hoặc vùng da bị tổn thương. Khuyến cáo phải có sự giám sát của người lớn khi dùng cho trẻ em.

Thành phần:

• Thành phần hoạt tính: 23% *Glycine Soja (Soybean) Oil, 10% *Ricinus Communis (Castor) Oil and Essential Oils of 4% *Cymbopogon Nardus (Citronella), 2% *Cedrus Deodara (Cedar), 2% *Cymbopogon Schoenanthus (Lemongrass), 1.5% *Rosmarinus Officinalis (Rosemary), 1% *Pelagonium Graveolens (Geranium), 1% *Mentha Piperita (Peppermint).

• Thành phần khác: Water, 0.5% *Gaultheria Procumbens (Wintergreen) Essential Oil.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất; 12 tháng kể từ ngày mở nắp

Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: