Tinh dầu hữu cơ Ngọc Lan Tây [Organic Ylang Ylang Complete Oil]

462.000₫
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Tại sao tinh dầu Organic Ylang Ylang Complete Oil luôn nằm trong top best seller chưa bao giờ rời top? Rất hợp lý vì: Tinh dầu Organic Ylang Ylang Complete Oil nổi tiếng là một thần dược tạo ham muốn tự nhiên và mang lại sự lãng mạn tuyệt vờ...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Tại sao tinh dầu Organic Ylang Ylang Complete Oil luôn nằm trong top best seller chưa bao giờ rời top?
Rất hợp lý vì:
Tinh dầu Organic Ylang Ylang Complete Oil nổi tiếng là một thần dược tạo ham muốn tự nhiên và mang lại sự lãng mạn tuyệt vời trong chốn phòng the, mà lại cực kỳ an toàn. 
Chứng nhận hữu cơ USDA
Tinh dầu này còn làm dịu tâm trí, giải phóng căng thẳng thần kinh và giúp toàn bộ cơ thể thư giãn. Ylang Ylang cũng được sử dụng để giúp giữ độ ẩm cho da và tóc.

Thành phầnTinh dầu ngọc lan tây (Canangaodorata) đến từ những cánh hoa của cây ylang ylang lớn vùng nhiệt đới.

Cách dùng: 

Để giúp làm dịu tâm trí yếu đuối, hãy khuếch tán một hoặc 2 giọt Dầu hữu cơ Ylang Ylang - bạn không cần nhiều, vì mùi hương rất mạnh mẽ và nồng nàn. 

Để có hỗn hợp dầu massage gợi cảm, hãy thêm 1 giọt Organic Ylang Ylang Complete, 2 giọt Gỗ đàn hương và 2 giọt Bergamot trong hai muỗng cà phê (10 ml) dầu nền (Nếu đã gu organic thì dùng dầu nên organic luôn bạn nhé). Massage và bạn sẽ cực cuốn hút quyến rũ.

Để dưỡng tóc sâu, hãy pha loãng với Dầu dừa tỷ lệ 0,8% và mát xa vào chân tóc.
Nước hoa:  Và, tất nhiên, bạn có thể pha loãng Organic Ylang Ylang Complete và thoa lên các điểm xung như một loại nước hoa tự nhiên.

Thương hiệu: Plant Therapy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: