Kiến thức giảm cân hữu ích

Kiến thức dinh dưỡng hữu ích
The S.VCare OrganicViết bởi: The S.VCare Organic

Kiến thức dinh dưỡng hữu ích

Vì sao nhiều người giảm cân thất bại?

Nếu bạn không đặt mục tiêu về thời gian giảm cân và số cân nặng cụ thể và thật quyết liệt thực hiện thì rất dễ thất bại, vì cơ thể chúng ta học cách thích nghi rất nhanh, bạn thay đổi chế độ ăn, thậm chí là low carb, hay eat clean, cơ thể vẫn học được cách thích nghi với các chế độ này nên việc giảm cân vẫn có thể không hiệu quả. Điều quan trọng nhất là phải tìm cách tăng quá trình trao đổi chất của cơ cơ thể, giải phóng quá trình đốt cháy năng lượng. Thực dưỡng giảm cân hữu cơ và giấm táo là sản phẩm hỗ trợ quá trình này.

Vì sao nhiều người bị tăng cân trở lại sau khi giảm cân:

Đúng, rất nhiều người giảm được số cân nặng đáng kể nhưng nhanh chóng tăng cân trở lại, thậm chí tăng nhiều hơn do một số người giảm được cân bắt đầu ăn uống thỏa mái hơn. Bạn nên nhớ rằng cơ thể chúng ta cần ít nhất 6 tháng để hiểu & thích nghi với trọng lượng mới, nghĩa là bạn phải nổ lực duy trì cân nặng lý tưởng trong ít nhất 6 tháng, khi đó cơ thể sẽ tự động thực hiện quá trình đòi hỏi và chuyển hóa năng lượng theo trọng lượng mới, bạn sẽ hiếm gặp tình trạng tăng cân trở lại.

Tôi có thể dùng nhiều hộp thực dưỡng giảm cân hữu cơ để nhanh chóng giảm số cân mong muốn?

Bạn có thể dùng tối đa 3 hộp mỗi tháng, mỗi lần cách nhau 7 ngày cho đến khi đạt được cân nặng lý tưởng, sau đó lặp lại 1-2 họp mỗi tháng để hỗ trợ quá trình kiểm soát duy trì cân nặng, lưu ý rằng bạn KHÔNG NÊN GIẢM QUÁ 4 KG MỖI THÁNG.

Tôi có thể ăn uống thêm trong 3 ngày dùng thực dưỡng giảm cân hữu cơ?

Công thức này được thiết kế độc đáo với nhiều vitamin và khoáng chất để giúp đào thảo độc tố và tăng quá trình trao đổi chất, tốt hơn hết là chúng ta chỉ nên uống nước để không làm mất đi tính hiệu quả của công thức độc đáo này, trong trường hợp bạn thực sự cần ăn, có thể chọn Cần Tây. Tốt hơn hết là hãy quyết liệt hơn với quá trình giảm cân của mình để nhận được thành quả ngọt ngào và tươi đẹp, thay đổi cân nặng là thay đổi cả thế giới, khỏe khoắn và trẻ trung.

Có chế độ ăn uống khoa học nào giúp tôi trong quá trình giảm cân, kiểm soát và duy trì cân nặng không?

            Thực hiện chế độ ăn lành mạnh và khoa học:

  • Thực hiện trình tự trong bữa ăn: Rau củ trước -> chất đạm, chất béo -> tinh bột
  • Thay cơm bằng yến mạch hữu cơ nguyên cám và gạo lức sẽ rất tốt cho sức khỏe và kiểm soát cân nặng.
  •  Rất ít dầu mỡ, da gà và phủ tạng động vật trong suốt quá trình
  • Tập thói quen uống thành ngụm sẽ tốt hơn cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.
  • Thay thế dần thịt đỏ (thịt bê, thịt bò, thịt cừu, thịt lợn…) bằng thịt trắng (ức gà, ức vịt...) trong khẩu phần ăn hàng ngày. Khuyến khích tăng đạm từ cá, tôm, cua...và các loại đậu đỗ.
  • Các loại trái cây nên ăn: ổi, bưởi, cam, chuối, dưa hấu, dứa. Các loại trái cây hạn chế ăn: trái cây sấy khô, bơ, dừa, xoài, không ăn sầu riêng, vải, nhãn.
  • Sử dụng thực dưỡng giảm cân mỗi tháng và giấm táo hữu cơ hàng ngày không chỉ tốt cho quá trình giảm cân, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khác về sức khỏe.
  • Chạy bộ là phương pháp luyện tập tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân.

                                        Nội dung do bác sĩ Dinh Dưỡng thiết kế và hiệu đính

Thuộc bản quyền SVCare Việt Nam  

 

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: