SVCare's Publisher [Người truyền cảm hứng về phong cách sống xanh hữu cơ] -Tăng thu nhập tự động cùng SVCare

SVCare's Publisher - Tăng thu nhập tự động cùng SVCare Organic Việt Nam
SVCare Organic Viet NamViết bởi: SVCare Organic Viet Nam

SVCare's Publisher - Tăng thu nhập tự động cùng SVCare Organic Việt Nam

Chương trình Người Truyền Cảm Hứng

Phong Cách Sống Xanh Hữu Cơ cùng SVCare Organic Việt Nam - Đối tác tiếp thị và phân phối Organic lớn nhất Việt Nam

Liên kết tiếp thị (Affiliate Marketing) là mô hình tạo thu nhập tự động đang thống trị thế giới.

Dropshipping là mô hình kiếm tiền nổi tiếng toàn cầu không cần quá nhiều vốn liếng, Không ôm hàng tồn kho, Bỏ qua khâu vận chuyển.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm Organic đăng tăng rất nhanh trên toàn cầu [sản phẩm hữu cơ  những sản phẩm được sản xuất/nuôi trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, bùn thải, sinh vật biến đổi gen, hoặc bức xạ ion và được các tổ chức uy tín toàn cầu chứng nhận [USDA Organic, EU, ACO, JAS] – Kinh doanh sản phẩm hữu cơ là lựa chọn bền vững & uy tín.

SVCare's Publisher đáp ứng 3 tiêu chuẩn trên. Tham gia chương trình liên kết tiếp thị SVCare's Publisher - vừa tăng thu nhập tự động, vừa có cơ hội dùng các sản phẩm an toàn nhất cùng SVCare  Organic Việt Nam và truyền cảm hứng về lối sống xanh hữu cơ - hạn chế hóa chất - con người khỏe mạnh - trái đất thêm xanh.

Vì sản phẩm hữu có những giá trị thực sự, do đó chúng tôi rất mong muốn cộng tác với những chuyên gia để phát triển hệ sinh thái hữu cơ bền vững:

Nếu bạn là:

 • Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng
 • TTV Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, y tế, Công Đoàn, giáo dục, cựu công chức - giáo chức.
 • Phóng Viên, Bloger, Reviewer, những người có phong cách sống lành mạnh
 • Những người đã có kinh nghiệm sử dụng và yêu quý sản phẩm hữu cơ.
 • Phụ nữ muốn tăng thu nhập và chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với các sản phẩm organic an toàn nhất.
 • Hay đơn giản là bạn yêu thích sống phong cách sống lành mạnh và muốn truyền cảm hứng đến người khác

Hãy tham gia vào hệ thống liên kết tiếp thị của chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái hữu cơ hoàn chỉnh, mang những thông tin có giá trị về các sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất đến với mọi người & gia tăng thu nhập tự động bền vững trong lĩnh vực đáng trân trọng này.

06 bước kiếm tiền bền vững cùng SVCare:

 • Bước 1: Tìm hiểu thật kỹ về chương trình - Tải & Hoàn tất form đăng ký và gởi về Người Điều phối của bạn hoặc cô Ngọc Dinh: dinh.vu@svcare.vn [tiêu đề mail: DK -  Nguoi truyen cam hung]
 • Bước 2: Đăng ký tại: https://thesvcare.com/apps/affiliate ; Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được email cung cấp Link của bạn [Ví dụ: https://thesvcare.com/bwaf=3445]. Bạn đã trở thành Người truyền cảm hứng cho dự án Phong Cách Sống Xanh Hữu Cơ.
 • Bước 3: Bổ sung kiến thức về kinh doanh và hữu cơ [Tham khảo các bài viết: Nhận biết sản phẩm hữu cơ,  Ngưỡng hóa chất, Sản phẩm hữu vượt bậc so với sản phẩm sạch như thế nào] – Kiến thức kinh doanh hiệu quả được cập nhật thường xuyên tại Group
 • Bước 4: Chia sẻ về kiến thức, sản phẩm organic, phong cách sống hữu cơ,...và luôn nhớ kèm theo link của bạn trên website, blog, mạng xã hội, digital marketing. [Bạn có thể tham gia vào Group s.vcare's reviewers - organic lifestyle để nhận sự hỗ trợ từ bộ phận Admin SVCare/ Người điều phối cũng như tăng kết nối với cộng đồng] (* xem ghi chú quan trọng)
 • Bước 5: Luôn ghi nhớ làm việc không đơn độc, đừng bao giờ đi một mình, Chi sẻ - Cho đi là Nhận lại, hãy hỗ trợ những người trong nhóm của bạn bằng tương tác, comment, like,… chia sẻ của họ.
 • Bước 6: Nhận hoa hồng khi có khách click vào link của bạn và đặt sản phẩm Organic tại SVCare hoặc khi có khách inbox đặt hàng, bạn có thể tự click vào link của mình và đặt hàng cho khách. (** xem ghi chú quan trọng)

Bạn còn có cơ hội sử dụng hàng organic mẫu khi chia sẻ tích cực (Hệ thống sẽ tự động tích điểm dựa trên lượng bài viết, view, share,..)

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung SVCare’s Organic. Chia sẻ những giá trị, kiến thức về organic, vừa tăng thu nhập tự động và sở hữu những sản phẩm organic an toàn nhất cho bản thân, con và gia đình. Đồng hành cùng nhau để phát triển.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, vui lòng liên hệ cùng NGƯỜI ĐIỀU PHỐI của bạn để được hướng dẫn thêm

(*) Các nội dung được khuyến khích:

 • Kiến thức Eat Clean không hóa chất– Lối sống Healthy
 • Làm đẹp và các tips làm đẹp từ hữu cơ
 • Giảm cân lành mạnh.
 • Hạn chế hoá chất trong ăn uống và sinh hoạt
 • Kinh nghiệm/kiến thức nuôi con không hoá chất
 • Sữa hạt thay sữa bò
 • Thai giáo: mẹ chọn hôm nay, con khỏe ngày mai
 • ... …….

Yêu cầu:

 • Tuân thủ các cam kết về bảo vệ thương hiệu SVCare.
 • Cam kết cung cấp thông tin chuẩn mực, đúng đắn đến người tiêu dùng
 • Cam kết cùng SVCare mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng trong suốt hành trình là Người Truyền Cảm Hứng Sống Xanh Hướng Hữu Cơ SVCare.
 • Các nội dung chia sẻ có dữ liệu SVCare [#organic, #SVCare]

Hình thức chia sẻ: Bạn được toàn quyền quyết định hình thức mang đến hiệu quả nhất cho bạn. Nếu bạn muốn có một Fanpage riêng về người truyền cảm hứng SVCare, vui lòng liên hệ Người Điều Phối của bạn.

 (**): Hoa hồng 8% trên Tổng doanh thu thực sau thuế TNCN [Doanh Thu thực là doanh thu không bao gồm phí vận chuyển, đơn hàng hoàn trả, khuyến mãi] được chi trả vào ngày 5 hàng tháng [+_5 ngày]. Đối tác đăng ký trong tháng 10 & trước 19.11.2019 vẫn được áp dụng mức hoa hồng 9%.

Bản quyền thuộc SVCare, vui lòng không tự ý sử dụng tài liệu này nếu chưa có sự đồng ý từ SVCare Việt Nam.

@Đội ngũ SVCare Việt Nam

 

Hợp tác cùng SVCare truyền thông điệp lợi ích từ các sản phẩm hữu cơ là lĩnh vực tôi thực sự thích vì luôn được sống và làm việc đúng với bản chất, nói đúng sự thật, không chút lừa dối

“Các sản phẩm hữu cơ rất tươi mới vì chúng không chứa chất bảo quản, với mục đích đưa sản phẩm từ kho đến tay người tiêu dùng nhanh chóng bỏ bớt các bước trung gian, Affiliate Marketing là một trong những lựa chọn chiến lược của chúng tôi, Bà Quỳnh Ngân, Phụ trách kinh doanh SVCare Việt Nam 

Tìm hiểu thêm về Lợi ích các hình thức hợp tác cùng SVCare Tại Đây

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: