Sữa tắm thải độc tố Bentley Organic

260.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Dung tích 250ml Thành phần: nước, lauryl betaine, glycerin, dầu nho,dầu vỏ chanh,chiết xuất tảo biển,... Công dụng: chiết xuất thảo mộc hữu cơ, hỗn hợp của chanh – quýt, tảo biển giúp làm sạch làn da và cho mùi thơm thư giãn. HDSD: Thoa tr...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dung tích 250ml

Thành phần: nước, lauryl betaine, glycerin, dầu nho,dầu vỏ chanh,chiết xuất tảo biển,...
Công dụng: chiết xuất thảo mộc hữu cơ, hỗn hợp của chanh – quýt, tảo biển giúp làm sạch làn da và cho mùi thơm thư giãn.
HDSD: Thoa trực tiếp sản phẩm lên da ẩm.

Sữa tắm thải độc tố Bentley Organic với 80% thành phần là các chiết suất thảo mộc hữu cơ, hỗn hợp của chanh – quýt và tảo biển giúp làm sạch làn da và cho mùi thơm thư giãn.

Sữa tắm là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân dành riêng cho mỗi người, thời gian tắm còn là thời gian giúp bạn thư giãn cơ thể. Bạn có biết rằng, sữa tắm và dầu gội là nhóm sản phẩm có tác động trực tiếp đên sức khỏe con người thông qua tiếp xúc bề mặt trên da, lỗ chân lông. Vì thế, lựa chọn sữa tắm an toàn, organic không Paraben rất quan trọng.

Sữa tắm thải độc tố Bentley Organic tố với hương thơm chanh, quýt, cam giúp bạn có không gian tắm và thư giãn tối đa, giúp hồi phục sức khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi

Sản phẩm dùng hàng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: