Sữa tắm làm dịu & thêm ẩm Bentley Organic

260.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Dung tích : 250ml Thành phần: nước, glycerin, chiết xuất hoa oải hương, dầu jojoba, chiết xuất lô hội,... Công dụng: Cung cấp thêm ẩm & cho mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn cơ thể, hồi phục sức khỏe. HDSD: Thoa trực tiếp sản phẩm lên ...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dung tích : 250ml

Thành phần: nước, glycerin, chiết xuất hoa oải hương, dầu jojoba, chiết xuất lô hội,...
Công dụng: Cung cấp thêm ẩm & cho mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn cơ thể, hồi phục sức khỏe.
HDSD: Thoa trực tiếp sản phẩm lên da ẩm.

Sữa tắm thư giãn & thêm ẩm Bentley Organic với 80% thành phần là các chiết suất thảo mộc hữu cơ. Hoa oải hương, lô hội và jojoba cung cấp thêm ẩm và cho mùi hương nhẹ nhàng thư giãn.

Sữa tắm là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân dành riêng cho mỗi người, thời gian tắm còn là thời gian giúp bạn thư giãn cơ thể. Bạn có biết rằng, sữa tắm và dầu gội là nhóm sản phẩm có tác động trực tiếp đên sức khỏe con người thông qua tiếp xúc bề mặt trên da, lỗ chân lông. Vì thế, lựa chọn sữa tắm an toàn, organic không Paraben rất quan trọng.

Sữa tắm thư giãn & thêm ẩm Bentley Organic với 80% thành phần là các chiết suất thảo mộc hữu cơ. Bên cạnh dó thành phần Hoa oải hương, lô hội và jojoba cung cấp thêm ẩm và cho mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn cơ thể, hồi phục sức khỏe sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. 

 Sản phẩm dùng hàng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: