Sữa tắm khỏe mạnh Bentley Organic

260.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Dung tích: 250ml Thành phần: nước, lauryl betaine, glycerin, dầu vỏ cam, dầu lá quế, chiết xuất oải hương Công dụng: hương thơm của quế, trái quýt và đinh hương sẽ đánh thức các giác quan, mang lại cảm giác đầy năng lượng. HDSD: Thoa tr...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dung tích: 250ml

Thành phần: nước, lauryl betaine, glycerin, dầu vỏ cam, dầu lá quế, chiết xuất oải hương
Công dụng: hương thơm của quế, trái quýt và đinh hương sẽ đánh thức các giác quan, mang lại cảm giác đầy năng lượng.
HDSD: Thoa trực tiếp sản phẩm lên da ẩm.

Sữa tắm khỏe mạnh Bentley Organic (đem lại sức sống mới) với thành phần từ hương thơm của quế, trái quýt và đinh hương sẽ đánh thức các giác quan, mang lại cảm giác đầy năng lượng.

Sữa tắm là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân dành riêng cho mỗi người, thời gian tắm còn là thời gian giúp bạn thư giãn cơ thể. Bạn có biết rằng, sữa tắm và dầu gội là nhóm sản phẩm có tác động trực tiếp đên sức khỏe con người thông qua tiếp xúc bề mặt trên da, lỗ chân lông. Vì thế, lựa chọn sữa tắm an toàn, organic không Paraben rất quan trọng.

Hãy đánh thức mọi giác quan của bạn với hương thơm phong phú của quế, hương cam ngọt ngào và nụ đinh hương để lại cho bạn cảm giác hồi sinh và đem lại sức sống mỗi ngày với sữa tắm khỏe mạnh Bentley Organic. Giải tóa những căng thẳng mệt mỏi và chăm sóc làn da của bạn an toàn mỗi ngày.

Sản phẩm dùng hàng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: