Sữa Tắm Gội Hữu Cơ Trẻ Em - Organic Baby Wash 400ml

535.000₫
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Được làm từ những thành phần hữu cơ tốt, tinh khiết và dịu nhẹ nhất. Toàn bộ các nguyên liệu đều được chứng nhận hữu cơ (organic) bởi USDA có tác dụng làm sạch, mềm da và dưỡng tóc bé. Sản phẩm có tác dụng dịu nhẹ và phù hợp cho cả làn da nhạy...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Được làm từ những thành phần hữu cơ tốt, tinh khiết và dịu nhẹ nhất. Toàn bộ các nguyên liệu đều được chứng nhận hữu cơ (organic) bởi USDA có tác dụng làm sạch, mềm da và dưỡng tóc bé. Sản phẩm có tác dụng dịu nhẹ và phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất của trẻ mới sinh. 100% thành phần thiên nhiên; 95.70 % thành phần hữu cơ. Đạt giải Prima Baby Magazine UK Best Baby Bath Product.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Thoa đều từ đầu và toàn thân, thích hợp với những vùng da nhạy cảm của trẻ nhỏ.
  • Sử dụng hàng ngày cho da và tóc.

Thành phần:

Distilled Thermal Water, Glycerin*, Rosa Damascena (Rose) Flower Distillate*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Potassium Hydroxide, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Calendula Officinalis Flower Extract*, Lactic Acid, Xanthan Gum, Anthemis Nobilis (Roman Chamomile) Flower Oil*, Rosa Damascena (Rose) Flower Oil*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Cymbopogon Martini (Palmarosa) Oil*, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil*, Linalool**, Citronellol**, Geraniol**, Eugenol**.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: