S.VCARE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ORGANIC LIFESTYLE S.VCARE - CUNG CẤP KI

Sáng ngày 20/03/2019, tại Hội trường Hội Nhà báo TP.HCM, S.VCare đã cùng Hội Quán Các Bà Mẹ khởi động cho chuỗi chương trình thai giáo dạy con từ 0 tuổi.

“Organic Lifestyle S.Vcare - Mẹ chọn hôm nay, con khỏe này mai” là chuỗi chương trình được S.VCare – đối tác dẫn dầu về tiếp thị và phối sản phẩm hữu cơ có dán nhãn phối hợp tổ chức, với mục đích cùng chuyên gia cung cấp thêm cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là các gia đình có phụ nữ mang thai và có con nhỏ, các kiến thức hữu ích về hiểu thêm sản phẩm organic, sản phẩm theo chuẩn an toàn cao nhất hiện nay,.

Bác sĩ CK1 Phan Thị Hiền Thu- Trung tâm Dinh Dưỡng Tp. HCM chia sẻ trong chương trình 

Hằng trăm 100 mẹ bầu và phụ nữ quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng theo hướng Organic Lifestyle Cùng S.VCare đã đến tham dự chương trình.

S.VCare là đối tác tiếp thị và phân phối các sản phẩm hữu cơ đã được chứng nhận, ngoài ta S.VCare sở hữu trang TMĐT thesvcare.com chuyên phân phối sản phẩm hữu cơ có chứng nhận Organic đến từ hơn 40 thương hiệu lớn của quốc tế và Việt Nam, và hệ thống Spa tại gia S.VCare Organic Beauty & Spa.

3 đối tác  được đối tác hữu cơ do S.VCare xúc tiến trong chiến dịch lần này là các thương hiệu Organic lớn:

Solomon International là công ty tiên phong & uy tín tại Việt Nam trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa & thực phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng và được kiểm định chất lượng tại những thị trường khó tính nhất nhì thế giới. Ba thương hiệu sữa được Solomon tuyển chọn giới thiệu đã được hàng triệu bà mẹ tin dùng là: Organic ValleyHorizon của Hoa Kỳ và Daioni của xứ Wales, Vương Quốc Anh.

Bellamy’s Organic là Công ty chuyên sữa công thức và thức ăn cho trẻ lớn nhất nước Úc được thành lập vào năm 2004. Tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp đều là hữu cơ đã được chứng nhận, đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất cao nhất  mức độ an toàn. Thương hiệu có hơn 40 dòng sản phẩm organic đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh tới 3 tuổi: sữa công thức hữu cơ, cháo dinh dưỡng hữu cơ, bánh ăn dặm, nui và các dòng sản thức ăn hữu cơ với giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Và gạo hữu cơ VietSuisse là một trong những thương hiệu đi đầu về gạo hữu cơ tại Việt Nam, được chứng nhận dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm hữu cơ quốc tế. Kết hợp các giống lúa đặc sản, quy trình chăm sóc hữu cơ nghiêm ngặt và điều kiện tự nhiên góp phần đem lại sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Vietsuisse hiện có 4 loại gạo Organic: gạo trắng, gạo tím, gạo lức và gạo trắng xát dối.  

Chương trình Organic Lifestyle S.VCare - Hạn chế hóa chất trong nuôi con và chăm sóc gia đình được phát động bởi TheS.VCare và các đối tác , với sự cam kết bình ổn giá từ các nhà sản xuất và kinh doanh organic, từ ngày 20.3 đến 1.6, Nhập Mã [HQCBM] hoặc [FORBABY] khi chọn sản phẩm Organic tại thesvcare.com, ngoài được giảm 5% , còn đồng hành cùng chương trình đóng góp 5,000Đ và Qũy Hỗ trợ Bệnh Nhi Ung thư.

Các đơn vị hữu cơ tham gia vào dự án The S.VCare sẽ được hỗ trợ xúc tiến tiếp thị thương hiệu thông qua các kết nối cộng đồng và lực lượng tuyên truyền viên của dự án: Kết nối giới thiệu đến hệ thống trường học, bệnh viện, công đoàn, hội phụ nữ, những người có tầm ảnh hưởng, có thể tuyên truyền tích cực và có ảnh hưởng để truyền thông lối sống hữu cơ tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ sinh thái đến cộng đồng, để mọi đều có đủ thông tin chọn cho mình những sản phẩm an toàn nhất.

Các đơn vị tham gia chương trình, liên hệ cùng Ban tổ chức: quyen.nguyen@svcare.vn ; Cô Quyên, phụ trách dự án: 0909 533 301 để có thêm thông tin. Nguồn thêm: https://thesvcare.com/

Làm sao để chọn đúng sản phẩm hữu cơ (HC):

Sản phẩm hữu cơ được sản xuất theo nguyên tắc “6 không”: Không chất hóa học, không thuốc trừ cỏ; không thuốc trừ sâu hóa học; không chất kích thích tăng trưởng; không hóa chất bảo quản; không biến đổi gene. Để có sản phẩm HC, người sản xuất (SX) phải thực hiện quy trình rất nghiêm, được xếp thành 4 lớp tùy theo số phần trăm (%) thành phần hữu cơ: Hữu cơ hoàn toàn (100% organic): Không thêm một chất hóa học nào khác; hữu cơ (Organic): Có trên 95% chất hữu cơ được sử dụng; SX với thành phần hữu cơ (Made with organic ingredients): Có ít nhất 70% hữu cơ được sử dụng; có thành phần hữu cơ (Some organic ingredients): Dưới 70% hữu cơ được sử dụng.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, xu hướng sống sinh thái hòa hợp với thiên nhiên và phát triển bền vững chống ô nhiễm môi trường trên thế giới đã lan tỏa tới Việt Nam, cộng với vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) nên thị trường hữu cơ tại VN phát triển khá nhanh. Tuy nhiên hiện tại, lợi dụng như cầu hữu cơ tăng cao nên các điểm bán sản phẩm hữu cơ tự xưng (không có chứng nhận) mọc lên rất nhiều, cung cấp đầy đủ các nhóm mặt hàng thiết yếu từ rau quả, trái cây, thịt, thủy sản…gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng và bất lợi cho nhà sản xuất hữu cơ thực sự. NTD có thể tìm các sản phẩm hữu cơ được chứng thực tại các cửa hàng uy tín như Organik Shop, Organica, Co.op Mart, Ân Nam (các sản phẩm hữu cơ tại đây được bán chung với các sản phẩm khác nên cần xem chứng nhận: Sản phẩm được xem là hữu cơ sẽ được dán các nhãn uy tín và phổ biến trên thế giới: USDA Organic, Aco, NFS,…), riêng Thesvcare.com, do chỉ tiếp thị sản phẩm theoo chuẩn hữu cơ cao nhất nên tất cả đều là sản phẩm hữu có đã được dán nhãn organic tối thiểu 95% của hơn 40 thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam, nến người tiêu dùng có thể yên tâm chọn sản phẩm tại đây.

Nguồn: Tạp chí lifestyle

popup

Số lượng:

Tổng tiền: