Quỹ SVCare - Care for her

Dự Án "Tạo thêm thu nhập cho Phụ Nữ Dựa vào 4.0"

“Quỹ SVCare -Care for her” triển khai dự án hỗ trợ tạo thu nhập tự động 4.0 cho phụ nữ nói chung và các đối tượng ưu tiên nói riêng:

  • Giáo viên
  • Phụ nữ có con nhỏ
  • Mẹ đơn thân

Với các hướng dẫn về 4.0 gồm: ứng dụng facebook, liên kết tiếp thị, với sự thực hành nghiêm túc, sau tối đa 06 tháng, phụ nữ sẽ có thêm 1 nguồn thu nhập tự động từ 3 triệu.

Thu nhập được tạo ra dựa vào:

Khác với các hình thức khác, phải bỏ ra chi phí ban đầu, mua sản phẩm để bán, Quỹ SVCare sẽ hỗ trợ người tạo thu nhập hoàn toàn miễn phí dựa vào 4.0, không nhập hàng lưu kho.

Quỹ SVcare sẽ chọn lọc làm việc với các doanh nghiệp có sản phẩm uy tín, khi mọi người tương tác giới thiệu phát sinh đơn hàng sẽ được tính % doanh số, các doanh nghiệp sẽ phụ trách việc giao hàng, và chuyển khoản cho người tham gia hàng tháng

Ngành tập trung vào giáo dục, sản phẩm sạch & y tế, sức khoẻ.

Bước 1: Đăng ký tham gia và nhận link svcare của bạn tại https://thesvcare.com/apps/affiliate ; Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được email cung cấp Link svcare của bạn [Ví dụ: https://thesvcare.com/bwaf=3445].

Bước 2: Kiên trì học hỏi thực hành, trao dồi kỹ năng 4.0:

02 tuần đầu tiên: (giai đoạn học hỏi): copy nội dung trên fanpage của Người hướng dẫn(*) đưa lên trang cá nhân của bạn và đổi link thành link svacre của bạn.

Facebook của Coatching:

https://m.facebook.com/ngoc.dinh.12?tsid=0.847975448940152&source=result

https://m.facebook.com/profile.php?id=100031379610691&ref=content_filter

Người hướng dẫn (Coatching SVCare) sẽ tạo nội dung trên face và cho phép bạn copy và đăng các nội dung này lên face/zalo của bạn [Bạn cũng được quyền đăng tải thông tin chính thống của fanpage chính thức của SVCare. Điều chỉnh nội dung cho phù hợp và gắn link của bạn vào [Rất cần rèn kỹ năng viết]

02 tuần tiếp theo: sáng tạo - Tổng hợp, học hỏi và sáng tạo để nội dung của bạn thu hút nhất

5 tháng tiếp theo: Tăng tốc- bạn sẽ được học các kỹ năng bán hàng tăng tốc để tối đa đơn hàng, mang lại thu nhập cao nhất.

Thu nhập sẽ được thông báo tự động qua link của bạn khi: (*)

  • Bạn tự vào link của bạn và đặt hàng cho người có nhu cầu. Hoặc
  • Khi có người đăng nhập và link của bạn và đặt hàng thành công.

Ngoài thu nhập tự động, Mỗi tháng quỹ sẽ chọn ra 10 cá nhân có hoạt động tích cực để hỗ trợ 500,000 VNĐ/Tháng.

Theo dõi thông tin cập nhật tại Fanpage Quỹ SVCare -Care for her

Quỹ SVCare Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: