Nấm Tuyết Hữu Cơ 100g

120.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic Thông tin sản phẩm: Nấm Tuyế...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic

Thông tin sản phẩm:

Nấm Tuyết Hữu Cơ hàng loại 1, size lớn, đường kính nấm từ 10-15cm.

Nấm Tuyết được sử dụng từ lâu như một phương thuốc giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch nhờ chứa polysaccharit và glycan. Bên cạnh đó nấm tuyết cũng chứa rất nhiều chât xơ, giúp kiểm soát tốt đường huyết của cơ thể. Ăn lượng nhỏ nấm tuyết mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh cũng là nhờ việc nấm tuyết giúp thải độc gan và cung cấp rất nhiều chất chống oxi hóa. Hiện nay thế giới có rất nhiều sản phẩm giúp đẹp da, chống lão hóa từ nấm tuyết.

Nấm Tuyết Hữu Cơ do chúng tôi cung cấp là sản phẩm hữu cơ, không sử dụng nguồn ngô, bông, hay các nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc biến đổi gen để nuôi trồng nấm. Cây nấm cũng là loại thực vật rất khó tính bởi điều kiện nuôi trồng phải vô cùng sạch sẽ nấm mới có thể sinh trưởng và phát triển được..

Thành phần dinh dưỡng:

Nấm tuyết chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa rất tốt cho cơ thể.

Cách dùng:

Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.

Bảo Quản:

Nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: