Máy Xay Sinh Tố, Làm Sữa Hạt Đa Năng Joyoung JYL-Y29

2.600.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Khả năng nghiền nhuyễn 100% Máy Xay Sinh Tố, Làm Sữa Hạt Đa Năng Joyoung JYL-Y29 là dòng máy xay đầy mạnh mẽ của thương hiệu JOYOUNG. Nổi bật với tính năng nghiền nhuyễn 100% nguyên xác không cần dùng màng lọc cùng tính năng xay nhuyễn đá như...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Khả năng nghiền nhuyễn 100%

Máy Xay Sinh Tố, Làm Sữa Hạt Đa Năng Joyoung JYL-Y29 là dòng máy xay đầy mạnh mẽ của thương hiệu JOYOUNG. Nổi bật với tính năng nghiền nhuyễn 100% nguyên xác không cần dùng màng lọc cùng tính năng xay nhuyễn đá như tuyết chỉ trong thời gian ngắn lại không làm hư tổn đến lưỡi dao và động cơ của máy.

Thiết kế đa chức năng "8 trong 1"

Joyoung JYL-Y29 được thiết kế đa tính năng cùng lúc chế biến được các món nóng, món lạnh sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, lại còn tiết kiệm được thêm không gian trong nhà bếp.

Cùng với 10 mức tốc độ dễ sáng tạo các món DIY:

  • Mức 1-2: Sinh tố/ Kem tuyết
  • Mức 3-4: Thực phẩm mềm
  • Mức 5-6: Thực phẩm có độ cứng trung bình
  • Mức 7-8: Thực phẩm cứng
  • Mức 9-H: Thực phẩm cứng

Tính năng gia nhiệt độc lập

Sản phẩm có thể đun nóng đến 80 phút với khả năng gia nhiệt độc lập, thao tác một nút. Tính năng gia nhiệt này giúp bạn nấu nước, đun trà, hầm tổ yến, làm các món DIY.

Kết hợp chức năng giữ ấm đến 4 tiếng, bạn sẽ không còn lo sợ việc thực phẩm bị nguội lạnh. Ngoài ra Joyoung JYL-Y29 sở hữu thiết kế mới với cảm biến chống tràn, cối xay kính cường lực cao cấp, thiết kế thoáng khí, khóa cố định an toàn, kết cấu đa chiều và khớp nối riêng biệt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: