Lối sống lành mạnh được phát huy

Lối sống lành mạnh được phát huy
SVCare Organic Viet NamViết bởi: SVCare Organic Viet Nam

Lối sống lành mạnh được phát huy

Lohas – Lối sống lành mạnh được phát huy

 [Theo Báo Doanh Nhân]

Thuật ngữ Lohas hẳn là một thuật ngữ còn lạ lẫm trong cộng đồng tiêu dùng sản phẩm hữu cơ trong thị trường Việt Nam, tuy nhiên trong những năm gần đây nó dần trở thành một lối sống mà nhiều người đang muốn hướng tới để có một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Thuật ngữ Lohas hẳn là một thuật ngữ còn lạ lẫm trong cộng đồng tiêu dùng sản phẩm hữu cơ trong thị trường Việt Nam, tuy nhiên trong những năm gần đây nó dần trở thành một lối sống mà nhiều người đang muốn hướng tới để có một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Và trong một phần của lối sống Lohas đó chính là tiêu dùng thực phẩm hữu cơ.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người cũng phải đối mặt với bộn bề những áp lực gia tăng từ gia đình, công việc hay các tác động bên ngoài như ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại,… đây chính là những tác nhân chính gây nên tình trạng bệnh tật, làm giảm sút chất lượng sống. Vì vậy con người càng ngày có nhu cầu hướng tới một lối sống lành mạnh, cân bằng công việc và loại trừ nguy cơ bị bệnh, hưởng thụ cuộc sống, cũng như phục hồi năng lượng cho sức khỏe và tinh thần.

Hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh là điều quan trọng và cấp thiết

Hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh là điều quan trọng và cấp thiết.

Theo khảo sát đo lường hiệu quả hoạt động toàn cầu của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, 54% người Việt sẵn sàng để chi trả cao hơn để mua các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hữu cơ.

Hiện nay, lối sống Lohas– viết tắt của love (tình yêu), organic (hữu cơ), heathy (sức khỏe), appreciate (sự trân trọng) và smart (thông minh) hay còn cách gọi khác là “Lifestyle of Health and Sustainability” đang ngày một lên ngôi.

Đây đang là xu thế được ưa chuộng ở các nước phát triển như Trung Quốc Nhật Bản,…đó là phóng cách sống hướng đến sự tôn trọng sức khỏe và sự bền vững, khi ngày càng nhiều người bắt đầu ủng hộ quan điểm quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ cho con cái, bản thân, gia đình, và rồi quan tâm đến môi trường xung quanh: bằng cách nhận biết, mua và sử dụng các sản phẩm hữu cơ. Người tiêu dùng có thể say mê các sản phẩm hàng hiệu và đồ xa xỉ, nhưng vẫn có ý thức cao về việc chọn các sản phẩm thân thiện môi trường hay sản phẩm hữu cơ vì nghĩ đến sức khỏe của gia đình mình.

Lối sống Lohas sử dụng sản phẩm hữu cơ an toàn

Lối sống Lohas sử dụng sản phẩm hữu cơ an toàn

Với hàng tá những câu chuyện về thực phẩm ô nhiễm mà những phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin liên tục, những bê bối về an toàn thực phẩm đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Một hàng dài danh sách với các vụ việc được phát hiện trong thời gian qua có thể kể tới những con lợn chết thối được đưa đi làm xúc xích, dưa hấu bơm hooc môn tăng trưởng, sữa bột nhiễm melamine, asen trong sữa đậu nành, tiêm kháng sinh cho lợn,….

Tất cả các nhu cầu thiết yếu từ thực phẩm, không khí cho tới nguồn nước đều trở nên ngàng càng nguy hiểm với cuộc sống sinh hoạt, con người chúng ta. Trước những vấn đề nhức nhối đó, The S.Vcare bắt đầu tìm những sản phẩm an toàn hơn. Những sản phẩm này không chỉ đem tới sức khỏe tốt mà chúng còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, điều này sẽ trở thành một cuộc cách mạng lớn trong xã hội.

The S.Vcare ra đời theo phong cách Lohas với mục đích xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh và tiêu dùng xanh – hữu cơ, thông qua việc tạo ra một mạng lưới những người tạo xu hướng tiêu dùng hữu cơ có thể tác động tích cực đến khách hàng mục tiêu, cũng như một mạng lưới những người kinh doanh sản phẩm hữu cơ để kết nối tốt đến người tiêu dùng.

Vì một cuộc sống khỏe mạnh cho mẹ và bé.

Vì một cuộc sống khỏe mạnh cho mẹ và bé

Không chỉ xúc tiến, phân phối những sản phẩm hữu cơ mà The S.Vcare còn hỗ trợ các nhà sản xuất kết nối với các thị trường, giúp tăng cơ hội nhận biết bằng cách dán nhãn những sản phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng.

The S.Vcare hướng tới những người có tầm ảnh hưởng, có thể là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền lối sống hữu cơ thông qua việc hợp tác chiến lược với hội liên hiệp phụ nữ, công đoàn viên chức, hội quán các bà mẹ,… với mục tiêu 300 Lohas S.Vcare đối tượng hướng truyền thông là 10.000 phụ nữ mang thai và phụ nữ có con nhỏ trên toàn quốc.

Vấn đề thực phẩm bẩn và những nguy hại từ những sản phẩm hóa chất là những lý do nhiều người Việt đã, đang cùng thực hiện lối sống Lohas, và có rất nhiều người đã tham gia vào mạng lưới Lohas Svcare, hãy nhanh chóng  chọn cho mình những sản phẩm hữu cơ an toàn nhất tại thesvcare.com - Nơi duy nhất tại Việt Nam chỉ xúc tiến tiếp thị cho các sản phẩm organic đạt quy chuẩn hữu cơ cao nhất.

Nguồn: Tạp Chí Doanh Nhân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: