Hạt Điều Hữu Cơ Green Nature

300.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Điều có vị ngậy, thơm ngon giàu dinh dưỡng gồm các acid béo, protein và khoáng chất. Hạt Điều Hữu Cơ Nhân Trắng ăn ngon vượt trội hơn các loại hạt điều ở bất cứ vùng nào khác tại sao lại thế? 1. Hạt điều xuất xứ từ Bình Phước VN, đây là vùng ...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điều có vị ngậy, thơm ngon giàu dinh dưỡng gồm các acid béo, protein và khoáng chất.

Hạt Điều Hữu Cơ Nhân Trắng ăn ngon vượt trội hơn các loại hạt điều ở bất cứ vùng nào khác tại sao lại thế?

1. Hạt điều xuất xứ từ Bình Phước VN, đây là vùng trồng điều nổi tiếng cho chất lượng ngon ngọt ngậy vượt trội nhất thế giới.

2. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic chỉ rõ đây là sản phẩm được canh tác không sử dụng tới hóa chất độc hại. Thực tế theo chúng tôi được biết canh tác điều vẫn có sử dụng thuốc hóa học. Bên cạnh đó đây là hạt có chứa nhiều dầu nên bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm hữu cơ.

3. Có nhiều người thắc mắc là tại sao chọn hạt nhân trắng, sao không chọn điều rang muối?
Điều nhân trắng hay còn gọi là điều tươi, và hạt hoàn toàn có thể ăn liền được, hay làm sữa hạt, làm kem, làm bơ rất ngon. Khi chế biến các món này bạn cần hạt điều nhân trắng, chứ không phải điều rang. Nhất là xu hướng ăn uống khỏe mạnh chúng ta cần hạn chế muối thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó điều mới thu hoạch tươi mới thì mới chế biến hạt nhân trắng. Bởi điều để lâu thì không thể chế biến được loại nhân trắng ăn sẽ thấy khác biệt.

Đây là sản phẩm xuất khẩu đi Mỹ và thị trường châu Âu người ta chuộng nhân trắng. Còn điều rang muối họ cũng lột bỏ vỏ. Trong khi thói quen tiêu dùng của người VN thích ăn mặn hơn, và có vỏ lụa. Tỉ lệ dân Mỹ và Châu Âu có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với các phần khó tiêu như vỏ lụa chắc nhiều hơn người VN đó, nên họ không sử dụng phần vỏ lụa này trong thành phẩm. Vì vậy mà điều nhân trắng là lựa chọn tốt nhất.

4. Điều hoàn toàn có thể ăn liền, làm sữa hạt, làm kem, làm bơ, hay cho vào các món salad, nướng bánh, mứt...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: