Hạt Chia Hữu Cơ 500g

216.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Hạt Chia Hữu Cơ được canh tác hữu cơ tại Peru là một trong những quốc gia có chất lượng hạt chia tốt nhất trên thế giới. Chia là loại hạt về hình dáng hơi giống hạt ké của Việt Nam mình nhưng hơi khác chút và cũng có nhiều l...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hạt Chia Hữu Cơ được canh tác hữu cơ tại Peru là một trong những quốc gia có chất lượng hạt chia tốt nhất trên thế giới.


Chia là loại hạt về hình dáng hơi giống hạt ké của Việt Nam mình nhưng hơi khác chút và cũng có nhiều lợi ích dinh dưỡng hơn. Chia là loại hạt giàu protein, các chất chống oxihoa, đặt biệt là nguồn chứa acid omega 3 và chất xơ tốt cho cơ thể.
Hạt chia cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết như canxi, magie, phốt pho, kali, natri. Để dễ hiểu hơn chúng ta có phép so sánh như thế này, trong 3 thìa hạt chia gấp:
* 15 lần lượng magie trong bông cải xanh.
* 6 lần lượng canxi trong sữa ( whole millk)
* Nhiều hơn 30% chất chống oxihoa hơn việt quất.
* Gấp 2 lần lượng Kali trong chuối
Thật sự với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy những hạt chia bé xíu như vậy.

Như vậy lợi ích của hạt chia đó là
* Tăng cường năng lượng.
* Tăng cường chất xơ trong tiêu hóa.
* Sử dụng trong chế độ ăn giảm câm để kiểm soát cân nặng
* Sức khỏe tim mạch và khớp.
* Thải độc giúp cơ thể khỏe mạnh
* Tốt cho bé trong chế độ ăn lành mạnh, giàu dinh dưỡng.

Điểm đặc biệt của loại chia này đó là sản phẩm được trồng sạch theo quy trình rất chặt chẽ và kỹ lưỡng để đạt được tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic về thực phẩm sạch. 
Sản phẩm được kiểm tra, đóng gói theo quy trình sạch khép kín để được cấp chứng nhận USDA organic. Vì thế mà bạn hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm có chứng nhận này.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: