S.VCare Việt Nam

S.VCare là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu giúp cho các công ty có sản phẩm Organic đã được chứng nhận, muốn phát triển kinh doanh tại thị trường mới và Việt Nam. Bằng việc ứng dụng TMĐT tạo ra mạng lưới toàn cầu rộng khắp, S.VCare giúp phát triển thương hiệu và thị trường cho các công ty có sản phẩm Organic, là những công ty có định hướng kinh doanh sản phẩm an toàn cho con người thân thiện với môi trường. Đó là các công ty tạo ra thế giới Xanh cho Thế hệ tương lai.

Tháng 03.2019, S.VCare chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, S.VCare sở hữu 3 đơn vị chính:

 • The S.VCare  là đối tác xúc tiến đưa sản phẩm Organic của Việt Nam ra toàn cầu về mang các thương hiệu Organic uy tín từ thế giới đến với người Việt, chung tay cùng đối tác xây dựng hệ sinh thái hữu cơ hoàn chỉnh. 

Các sản phẩm hữu cơ được S.VCare xúc tiến tiếp thị & phân phối bắt buộc phải có dán nhãn Organic:  

 • Nhóm 1: nhóm quy chuẩn cao nhất xét trên thang bậc khắt khe của hệ thống chứng nhận organic của thế giới: Bio Dynamic (Demeter –EU); Demeter (USA);
 • Nhóm 2: Nhóm các quy chuẩn uy tín và phổ biến của thế giới: USDA Organic; EU Organic; Organic JAS; Naturland; Bioland; Autralian Organic; Canada Organic; Bio Suisse; Korean Organic
 • Nhóm 3: nhóm quy chuẩn dành riêng cho các loại sản phẩm đặc thù:
  • NASAA & NSF - áp dụng cho mỹ phẩm/hóa phẩm chứa khoáng chất tự nhiên
  • GOTS & Organic 100 - dành cho hàng may mặc/băng vệ sinh, tã
 • ​​Các chứng nhận hữu cơ khác sẽ được chọn lọc thông qua việc xác nhận thành phần, không chứa bất cứ thành phần chất độc hại này dù với tỷ lệ nhỏ nhất.
 • Thesvcare.com là trang mua sắm trực tuyến sản phẩm organic hàng đầu, được tạo ra với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng xây dựng một hành sống trình sống khoẻ mạnh và tiện nghi. Dù Thesvcare chỉ chấp nhận tiếp thị và phân phối các sản phẩm Organic có chứng nhận an toàn của các tổ chức khắt khe nhất thế giới, nhưng tại S.Vcare bạn vẫn có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm Organic từ 40 thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam, đáp ứng đủ nhu cầu của bạn từ sản phẩm chăm sóc gia đình, cho bé, làm đẹp, cho giai đoạn mang thai với sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mục tiêu của Thesvcare.com là cùng người Việt xây dựng hành trình sống khỏe mạnh cho gia đình.
 • S.VCare Organic Beauty & Spa: Hệ thống tại gia làm đẹp và giảm béo an toàn cho phụ nữ từ các nguyên liệu Organic với phương pháp nguyên thuỷ, hỗ trợ lớn đối với phụ nữ trải qua sinh nở.

Organic Lifestyle – Tốt cho con người, cho con bạn, cho gia đình và xanh cho trái đất, Tiêu dùng Thông Minh, Đẳng Cấp với chi phí hợp lý, Thesvcare.com nơi người tiêu dùng yên tâm lựa chọn các sản phẩm an toàn & tốt nhất cho gia đình theo chuẩn hữu cơ quốc tế từ các nước tiên tiến nhất. Đặc biệt phù hợp với gia đình có phụ nữ mang thai & trẻ em, người cao tuổi. 

Đối tác có nhu cầu xúc tiến tiếp thị & phân phối sản phẩm đạt chuẩn Organic, có thể liên hệ theo thông tin: nga.vo@adcrew.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: