Dầu gội khô Chagrin Valley - Chanh Bạc Hà cho tóc tối màu

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Phục hồi vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc với dầu gội khô hữu cơ Chagrin Valley dạng bột. Với bột cacao hữu cơ giúp bột tan trong màu tóc trung bình và tối, hút lượng dầu thừa; tinh dầu giúp cân bằng lượng dầu và làm mới da đầu cho mái tóc trông ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phục hồi vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc với dầu gội khô hữu cơ Chagrin Valley dạng bột. Với bột cacao hữu cơ giúp bột tan trong màu tóc trung bình và tối, hút lượng dầu thừa; tinh dầu giúp cân bằng lượng dầu và làm mới da đầu cho mái tóc trông sạch với mùi thơm chanh bạc hà.

Thành phần: Organic Arrowroot Powder, Organic Cornstarch, Organic Cocao Powder (Fair Trade), Organic Tapioca Flour, Kaolin Clay, Organic Burdock Root, Organic Plantain, Organic Tea Tree Essential Oil, Organic Lime Essential Oil, Organic Orange Essential Oil, Organic Lemon Essential Oil, Organic Spearmint Essential Oil, Organic Rosemary Essential Oil

Chứng nhận: USDA

Cách sử dụng:

Cách 1: sử dụng trên tóc khô. Lấy một phần tóc rắc tiết kiệm lên phần  da đầu có dầu. Massage đều da đầu
Cách 2: Nhúng cọ trang điểm vào một ít bột dầu gội kho. Chia tóc thành nhiều phần và phủ bột vào chân tóc để loại bỏ dầu thừa. 
Đối với 2 cách: Để bột thấm trong vài phút rồi massage nhẹ chân tóc, chải tóc để bột được phủ đều. Dùng ngón tay massage chân tóc để tránh những nơi còn dầu bị bỏ lỡ. Áp dụng tại chỗ khi cần thiết. 
Có thể dùng 2 cách trên trước khi đi ngủ để bột có nhiều thời gian thấm vào chân tóc và hút dầu dư trong đêm.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: