S.VCare Organic Việt Nam

S.VCare là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu giúp cho các công ty có sản phẩm Organic đã được chứng nhận, muốn phát triển kinh doanh tại thị trường mới và thị trường Việt Nam. Bằng việc ứng dụng TMĐT tạo ra mạng lưới toàn cầu rộng khắp, S.VCare giúp phát triển thương hiệu và thị trường cho các công ty có sản phẩm Organic, là những công ty có định hướng kinh doanh sản phẩm an toàn cho con người thân thiện với môi trường. Đó là các công ty tạo ra thế giới Xanh cho Thế hệ tương lai.

 1/ S.VCare Việt Nam - đối tác xúc tiến đưa sản phẩm Organic của Việt Nam ra toàn cầu, và mang các thương hiệu Organic uy tín từ thế giới đến với người Việt, cùng các đối tác xây dựng hệ sinh thái hữu cơ hoàn chỉnh. 

S.VCare chỉ xúc tiến tiếp thị & phân phối các sản phẩm đạt quy chuẩn organic cao, do đó, các sản phẩm được S.VCare tiếp thị bắt buộc phải có dán nhãn (logo) Organic bởi các tổ chức sau đây:  

  • Nhóm 1: Nhóm quy chuẩn cao nhất xét trên thang bậc khắt khe của hệ thống chứng nhận organic của thế giới: Bio Dynamic (Demeter –EU); Demeter (USA);
  • Nhóm 2: Nhóm các quy chuẩn uy tín và phổ biến của thế giới: USDA Organic; EU Organic; Organic JAS; Naturland; Bioland; Autralian Organic; Canada Organic; Bio Suisse; Korean Organic
  • Nhóm 3: Nhóm quy chuẩn dành riêng cho các loại sản phẩm đặc thù:
    • NASAA & NSF - áp dụng cho mỹ phẩm/hóa phẩm chứa khoáng chất tự nhiên
    • GOTS & Organic 100 - dành cho hàng may mặc/băng vệ sinh, tã
  • ​​Các chứng nhận hữu cơ khác sẽ được chọn lọc thông qua việc xác nhận thành phần tối thiểu 80% hữu cơ,không chứa bất cứ thành phần chất độc hại.

2Thesvcare.com là trang mua sắm trực tuyến sản phẩm organic hàng đầu, được tạo ra với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng xây dựng một hành sống trình sống khoẻ mạnh và tiện nghi. Tất cả các sản phẩm tại Thesvcare đều là sản phẩm hữu cơ đạt chứng nhận organic.

- Không phân bón hoá học

- Không thuốc trừ sâu hoá học

- Không thuốc tăng trưởng

- Không dư lượng kháng sinh

- Không chiếu xạ

Tại Thesvcare, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Organic từ 40 thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam, đáp ứng đủ nhu cầu của bạn với các sản phẩm toàn nhất từ chăm sóc gia đình, cho bé, làm đẹp, cho giai đoạn mang thai với sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mục tiêu của Thesvcare.com là cùng người Việt xây dựng hành trình sống khỏe mạnh cho gia đình.

3/S.VCare Organic Spa: Hệ thống Spa tại gia làm đẹp và giảm béo an toàn - hiệu quả cho phụ nữ từ các nguyên liệu Organic với phương pháp độc quyền của S.VCare.

Organic Lifestyle – Xu hướng sống Tốt Nhất cho con trẻ, cho mọi gia đình và hệ sinh thái. Tiêu dùng Thông Minh, An toàn, Đẳng Cấp cùng Thesvcare.com, nơi người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm an toàn & tốt nhất cho gia đình theo chuẩn hữu cơ quốc tế từ các nước tiên tiến nhất. Đặc biệt phù hợp với gia đình có phụ nữ mang thai & trẻ em, người cao tuổi. 

Đối tác có nhu cầu xúc tiến tiếp thị cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic, có thể liên hệ cùng S.VCare theo thông tin: ngan.nguyen@svcare.vn

Nhận biết nhanh các sản phẩm đạt chứng nhận Hữu cơ Organic thông quan logo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: