Bộ Kit test nhanh Covid-19 Ag Test Humasis Hàn Quốc/1 Kit

190.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Bộ kit xét nghiệm nhanh Humasis Covid-19 Ag Test là phương pháp xét nghiệm phát hiện protein trên bề mặt của virus SARS-CoV-2 (xét nghiệm kháng nguyên) hoặc phát hiện kháng thể được tạo ra từ phản ứng của hệ thống miễn dịch của cơ thể đối với nhi...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ kit xét nghiệm nhanh Humasis Covid-19 Ag Test là phương pháp xét nghiệm phát hiện protein trên bề mặt của virus SARS-CoV-2 (xét nghiệm kháng nguyên) hoặc phát hiện kháng thể được tạo ra từ phản ứng của hệ thống miễn dịch của cơ thể đối với nhiễm trùng Covid-19 (xét nghiệm kháng thể).

Đặc biệt, phương pháp xét nghiệm kháng nguyên được sử dụng phổ biến hiện nay để sàng lọc những người nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Xét nghiệm kháng thể được sử dụng để sàng lọc những cá nhân có đáp ứng miễn dịch với loại virus này và nếu họ có kháng thể trung hòa đặc hiệu, cơ thể sẽ ghi nhớ miễn dịch giống như tiêm chủng vắc xin.

Bộ Kit test nhanh Covid-19  Ag Test Humasis Hàn Quốc.

Kit test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng một cách nhanh chóng mà có thể thực hiện tại nhà, kết quả chính xác cao. Kết quả test nhanh Covid sẽ được rút ra sau quy trình xét nghiệm tiến hành định tính kháng thể có trong mẫu bệnh phẩm.

Bộ kit test nhanh covid 19 Humasis cho kết quả sau 15 phút, bạn có thể tự test cho mình và người thân tại nhà để kiểm soát phòng ngừa, giảm thiểu và tránh lây nhiễm chéo Covid cho các thành viên khác trong gia đình.

HDSD: Dễ dàng sử dụng với công đoạn 7 bước như trong mô tả trong hình dưới đây:

 

Bộ kit test nhanh covid 19 Humasis là sản phẩm sử dụng để test covid cho kết quả nhanh nhất, độ chính xác cao. Bộ kit test nhanh covid 19 Humasis được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam thông qua đường chính ngạch với đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm định và đủ điều kiện lưu hành hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bộ kit test nhanh covid 19 Humasis được đóng gói trong hộp lớn 25 kit, chúng tôi có bán lẻ theo từng đơn vị Kit - tùy theo nhu cầu bạn có thể đặt mua số lượng hợp lý cho gia đình sử dụng.

Bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C - 30°C

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: