Bánh Hươu Cao Cổ bổ sung sắt & canxi vị chuối & việt quất

79.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Bánh Hươu Cao Cổ bổ sung Sắt và Canxi Apple Monkey là một loại bánh tan tốt cho sức khỏe dành cho bé tập ăn dặm. Bánh được làm từ bột khoai tây, nước cốt dừa, trái cây, và các thành phần tự nhiên khác, mùi vị thơm ngon và cung cấp n...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bánh Hươu Cao Cổ bổ sung Sắt và Canxi Apple Monkey là một loại bánh tan tốt cho sức khỏe dành cho bé tập ăn dặm. Bánh được làm từ bột khoai tây, nước cốt dừa, trái cây, và các thành phần tự nhiên khác, mùi vị thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Hơn nữa, bánh không chứa gluten và không sữa bò rất tốt cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé!

Sắt là một chất quan trọng để tạo ra hemoglobin – sắc tố đỏ chứa oxy trong máu, và myoglobin – sắc tố dự trữ oxy trong cơ bắp. Thiếu chất sắt có thể gây ra thiếu máu, từ đó dẫn đến tình trạng mệt mỏi, yếu ớt và dễ bị kích thích ở bé. Sắt rất cần thiết cho sự phát triển trí não của bé.

Canxi sẽ giúp bé xây dựng cấu trúc xương và răng chắc khỏe. Ngoài ra, canxi còn giúp phát triển hệ thần kinh và các chức năng của cơ bắp, giúp đông máu và giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: